ร่วมงานกับเรา
Social Club
สำหรับพนักงาน
สถิติการเข้าชม
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 391813
Online
เรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ซักเบาะ - ซักพรม

ท่านแน่ใจหรือไม่ ว่าภายในรถยนต์ของท่านนั้นปราศจากเชื้อโรคและฝุ่นละออง ท่านรู้สึกหรือเปล่าว่าภายในรถยนต์ท่านมีกลิ่นอับทุกวัน และทุกครั้งที่เราเปิดประตูรถแล้วก้าวเข้าไปนั่งในรถ ฝุ่นละอองหงเชื้อโรคจะเข้าไปภายในรถทันที เศษดินทรายและสิ่งสกปรกบนพื้นถนนจะติดเข้าไปกับรองเท้าของท่าน

นอกจากนั้น กลิ่นบุหรี่ คราบชา กาแฟ เครื่องดื่มที่หกลงบนเบาะพรม ตลอดจนคราบเหงื่อไคลที่เปรอะเปื้อนเบาะ โดยเฉพาะเศษอาหารที่อาจตกหล่นภายในรถจะเป็นที่เพาะเชื้อราอย่างดี และทั้งหมดนี้จะเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ต่างๆ

ปัญหาดังกล่าว สามารถทำลายสุขภาพของผู้ขับขี่ได้อย่างมาก โดยเฉพาะท่านที่จำเป็นต้องอยู่ในรถนานๆ เป็นประจำทุกวัน จำเป็นจะต้องทำความสะอาดภายในรถยนต์ของท่านอย่างถูกวิธี

ปัญหาคราบสกปรกภายในรถยนต์ กลิ่นเหม็นอับจะหมดไป หากท่านได้ใช้บริการของพรีเมี่ยม เพราะเราจะจัดการทำความสะอาด เบาะ-พรม ทั้งเบาะผ้า เบาะหนังให้สะอาดและดูเหมือนใหม่ให้กลิ่นหอมสดชื่น พร้อมด้วยการทำความสะอาดตลอดทั้งภายในรถของท่าน

 

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

◘ ภายในตัวรถของท่านจะถูกทำความสะอาดโดยทั่วบริเวณทุกซอกทุกมุมอย่างมืออาชีพ ไม่ต้องเหนื่อยกับการทำความสะอาดด้วยตนเอง

◘ รอยเปรอะเปื้อนต่างๆ จะถูกกำจัดไป หรือถ้าเป็นรอยใหญ่ก็จะเจือจางลง

◘ ปรับสภาพกลิ่นภายในรถของท่านด้วยน้ำยาชนิดพิเศษที่จะขจัดกลิ่นเก่าๆ ภายในรถ เช่น ควันบุหรี่ กลิ่นอับชื้นให้หมดไป จนท่านสามารถรู้สึกได้ด้วยกลิ่นใหม่ที่สดชื่น